Dịch vụ hủy giấy tờ hồ sơ

Thứ bảy - 14/01/2017 01:24
Với sự phát triển công nghệ, số lượng lớn các văn bản, tài liệu cũ trên giấy chứa đựng nhiều thông tin của các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp...nếu bị lộ sẽ phát tán cực nhanh, gây ảnh hưởng rất lớn tới hoạt động kinh doanh. Chính vì vậy việc tiêu hủy giấy tờ là rất quan trọng.
Dịch vụ hủy giấy của công ty Minh Huy của chúng tôi áp dụng phương pháp hủy đặc biệt an toàn, đảm bảo không rò rỉ, thất thoát thông tin. Và đang là dịch vụ được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.
Dịch vụ hủy giấy tờ hồ sơ
Hiện nay có nhiều hình thức hủy giấy như: dùng máy hủy giấy, tiêu hủy bằng cách đốt, bán phế liệu ra thị trường… nhưng không thể đảm bảo bảo mật 100% thông tin, hiệu suất không cao, tốn kém thời gian, hơn nữa còn gây ô nhiễm môi trường, nguy cơ gây cháy nổ. Vì vậy, Dịch vụ hủy giấy Minh Huy sẽ hủy giấy bằng máy công suất lớn, đảm bảo không thể phục hồi, không lộ thông tin.
Đặc biệt, với phương châm nhanh chóng, gọn nhẹ, đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp và góp phần bảo vệ môi trường xung quanh. So với những cách hủy tài liệu thông thường thì dịch vụ của chúng tôi: Hủy tài liệu số lượng lớn trong thời gian ngắn; Bảo mật thông tin; Tiết kiệm chi phí; Thân thiện với môi trường.
 
 Từ khóa: huỷ giấy

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bảng giá phế liệu mới nhất tháng 01/2018

Phế liệu của Khách hàng sẽ được thu mua giá cao theo hình thức dưới đây:    Thu mua tại địa điểm có phế liệu: chúng tôi có đội ngũ chuyên nghiệp chuyên chuyên chở, đội ngũ của chúng tôi sẽ tiếp nhận những đơn hàng dù lớn hay nhỏ, một khi khách hàng yêu cầu công ty có bộ...

global block tophits
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây