Phế Liệu - Thu Mua Phế Liệu giá cao

Chủ nhật - 07/05/2017 10:45
Thu mua phế liệu MINH HUY Sài Gòn là chuyên thu mua phế liệu hoạt động uy tín lâu năm trên toàn quốc, chúng tôi luôn có đội ngũ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong quá trình thu mua phế liệu với giá cao, thực hiện nhanh gọn, không ngại xa. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ đến tận nơi thu mua, đáp ứng 24/24h.
Chúng tôi chuyên thu mua tất cả các loại phế liệu với số lượng lớn, như thu mua phế liệu sắt, thu mua phế liệu đồng, thu mua phế liệu nhôm, thu mua phế liệu inox, thu mua phế liệu kẽm, thanh lý nhà xưởng, thu gom công trình, thu mua máy móc cũ. Để được tư vấn, Xin vui lòng liên hệ:
Hotline: 0938.733.723 – 0918733723 (gặp A. Huy)
Website: phelieuminhhuy.com
Minh Huy dịch vụ tiêu huỷ giấy
Minh Huy dịch vụ tiêu huỷ giấy

Chúng tôi thu mua:

  •   Phế liệu sắt,  đồng, nhôm, thu mua phế liệu inox, thu mua phế liệu kẽm, thanh  lý nhà xưởng, thu gom công trình, thu mua  máy móc cũ, v.v...
  • Phế liệu giấy các loại như:
    • Giấy bìa, thùng carton
    • Giấy báo, tạp chí
    • Giấy sách học sinh
    • Giấy in văn phòng…

Chúng tôi mong muốn kết nối làm ăn lâu dài với đối tác gần xa, cùng nhau hợp tác không chỉ một lĩnh vực phế liệu mà còn nhiều việc khác phải làm và hợp tác tốt hơn.
Kính mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng! 

Nhân viên húng tôi luôn nhiệt tình, vui vẻ, không ép giá, không ngại xa, và Thanh toán linh hoạt cho khách hàng, sẵn sàng tư vấn khi quý khách hàng có nhu cầu. 
Mọi thông tin xin quý vị vui lòng liên hệ:  
địa chỉ vàng

* Rất hân hạnh được phục vụ quý khách*

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Phế liệu Duy Lợi – Chuyên thu mua phế liệu giá cao

Thu mua phế liệu Duy Lợi Chuyên thu mua phế liệu, hàng tồn kho trên toàn quốc Địa chỉ: 575, Quốc lộ 1A, Quận 12, TP. HCM Tel: 0938.713.723 – 0963.238.644(gặp A. Lợi) Website: thumuaphelieu.com.vn Giới thiệu Phế liệu Duy Lợi chuyên thu mua các loại phế liệu sắt,...

global block tophits
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây