Thu mua phế liệu sắt thép giá cao tại TP.HCM

Thứ bảy - 01/04/2017 11:54
Công ty TNHH THƯƠNG MẠI MINH HUY SÀI GÒN
Chuyên mua phế liệu các loại giá cao: nhôm, sắt thép, inox, giấy, nhựa, nhà xưởng, máy móc, Phôm nhôm, Phôm nhựa, ...
Doanh nghiệp hàng đầu trong thu mua phế liệu sắt thép ở TP.HCM. Sau nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, quy trình thu mua của chúng tôi được tối ưu hóa vô cùng nhanh gọn – linh hoạt – hiệu quả, đem đến lợi ích cao nhất và đảm bảo tối đa sự hài lòng của quý khách hàng. Mọi thông tin quý khách xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI MINH HUY SÀI GÒN

Địa chỉ: 1A/44 Đường số 18B, khu phố 10, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0938733723 Email: vanduyloi2011@gmail.com
Website: http://thumuaphelieu.com.vn
Sắt thép phế liệu Minh Huy Sài Gòn
Sắt thép phế liệu Minh Huy Sài Gòn
Phế liệu sắt thép là vật bị bỏ đi khỏi quá trình sản xuất hoặc quá trình sử dụng, nó có thể dùng làm nguyên liệu tái sản xuất. Phế liệu hoàn toàn khác với chất thải ở chỗ: Có thể tái sử dụng để làm nguyên liệu sản xuất nên sản phẩm mới, mỗi loại phế liệu điều có một giá trị kinh tế, giá trị sử dụng nhất định. Đó cũng là cơ sở để ngành công ty TNHH THƯƠNG MẠI MINH HUY SÀI GÒN ra đời.
Chúng tôi thu mua phế liệu sắt thép ở khắp các vùng phụ cận và trong TP.HCM.  Nếu quý khách có một số lượng lớn đồ phế liệu cần thanh lý, xin hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có giá tốt nhất. Trân trọng cảm ơn quý khách hàng gần xa đã gắn bó với công ty chúng tôi trong nhiều năm qua.
Trong những năm qua, Thu mua phế liệu sắt thép là ngành nghề có sự cạnh tranh lớn trên thị trường,  vì vậy chúng tôi mong muốn hợp tác với nhiều doanh nghiệp và tổ chức cần thanh lý các loại phế liệu như: Sắt thép phế liệu, vải phế liệu, giấy phế liệu, nhựa phế liệu, inox phế liệu, nhôm phế liệu, inox phế liệu, chì phế liệu, phế liệu công nghiệp, phế liệu kho xưởng, rác phế liệu,… Minh Huy Sài Gòn sẽ đến tận nơi thu mua với giá cao và chắc chắn đem lại lợi ích cho quý khách. Mọi thông tin của chúng tôi, xin quý vị liên hệ qua số điện thoại:  0938.733.723 – 0918733723 (gặp A. Huy) hoặc địa chỉ bên dưới:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI MINH HUY SÀI GÒN
Địa chỉ: 1A/44 Đường số 18B, khu phố 10, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
Website: phelieuminhhuy.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bảng giá phế liệu mới nhất tháng 01/2018

Phế liệu của Khách hàng sẽ được thu mua giá cao theo hình thức dưới đây:    Thu mua tại địa điểm có phế liệu: chúng tôi có đội ngũ chuyên nghiệp chuyên chuyên chở, đội ngũ của chúng tôi sẽ tiếp nhận những đơn hàng dù lớn hay nhỏ, một khi khách hàng yêu cầu công ty có bộ...

global block tophits
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây