Thu Mua và Tiêu Huỷ Giấy Phế Liệu

Chủ nhật - 15/01/2017 16:17
CÔNG TY TNHH MINH HUY SÀI GÒN
1A/44 Đường số 18B, khu phố 10, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
Tel: 0938.733.723 – 0918733723 (gặp A. Huy)
Website: phelieuminhhuy.com
Công ty chúng tôi là chuyên Thu Gom Tiêu Hủy Giấy. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thông tin chi tiết về quy trình Thu Gom Tiêu Hủy Giấy, mua bán và báo giá Thu Gom Tiêu Hủy Giấy.
Ngành nghề kinh doanh chính:
- Giấy Phế Liệu
- Phế Liệu - Thu Mua Phế Liệu
Thu Mua và Tiêu Huỷ Giấy Phế Liệu

Doanh nghiệp MINH HUY SÀI GÒN chuyên thu mua giấy phế liệu.chúng tôi nhận thu mua tất cả các loại giấy như: giấy bìa, giấy bãi bằng, giấy báo, giấy cũ, ...

- Nhận thu gom tận tại các xưởng sản suất, phòng in, gia công, các nhà máy, xí nghiệp in ấn trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh.

- Chúng tôi cử người dọn dẹp xưởng hàng ngày cho quý khách hàng, dọn dẹp sạch sẽ, vận chuyển nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Quý doanh nghiệp có nhu cầu thanh lý mua bán giấy phế liệu hãy liên hệ với chúng tôi.

- Khi nhận đựợc thông tin cần bán, chúng tôi sẽ cử người xuống tận nơi khảo sát nguồn hàng, thỏa thuận giá cả và phương thức thanh toán hợp lý nhất cho quý khách hàng. Ngoài ra CÔNG TY TNHH MINH HUY SÀI GÒN còn nhật bao tiêu dài hạn cho tất cả các mặt hàng phế liệu.

- Khi đã ký hợp đồng bao tiêu, thanh lý phế liệu dài hạn,chúng tôi sẽ trở thành người bạn thực sự của quý doanh nghiệp. Mọi vấn đề liên quan đến thanh lý phế liệu chúng tôi sẽ giải quyết một cách chuyên nghiệp và uy tín nhất.

=> Hãy đến với chúng tôi chắc chắn bạn sẽ nhận được sự tin tưởng,an tòan và hài lòng nhất

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Công ty TNHH Minh Huy NHẬN THU GOM VÀ TIÊU HUỶ GIẤY PHẾ LIỆU ở thành phố Hồ Chí Minh

Bất cứ ai tiến hành kinh doanh cá nhân hoặc công ty đều hy vọng cho việc bảo mật thông tin một cách an toàn, nếu bị lộ sẽ phát tán cực nhanh, gây ảnh hưởng rất lớn tới hoạt động kinh doanh. Việc vứt bỏ các văn bản, tài liệu cũ trên giấy phải được các quý doanh nghiệp cân nhắc, xem xét. Đến...

global block tophits
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây